Mách ý tưởng làm giàu dành cho sinh viên thời nay

Nếu bạn muốn giàu có thì bạn phải có nguồn khách hàng dồi dào vì thế hãy mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình.

Có lẽ bạn rất ngạc nhiên khi đọc tựa của bài viết này. Nhưng đó lại là sự thật. Có rất nhiều người bắt đầu từ việc làm thêm sau đó chuyển thành công việc kinh doanh và trở nên giàu có từ sự nghiệp này.

“Nhưng làm sao tôi có thể kinh doanh trong khi tôi còn là sinh viên, tôi không có kinh nghiệm gì cả , tôi còn quá trẻ ? ” , “ làm sao tôi có thể kinh doanh trong khi tôi phải đi làm ngày 8 tiếng”, “tiền đâu ra mà kinh doanh ?”, “ tôi không muốn thua lỗ”…Đây là lo lắng chung của nhiều người và cũng là rào cản trói buộc họ ở trong vòng lẫn quẩn của sự nghèo túng.

Hãy để tôi xua tan những lo lắng của bạn nhé ! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công việc kinh doanh dễ dàng hơn, kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và rủi ro gần như bằng 0. Tôi đang nói đến công việc kinh doanh online đấy ạ !
Kinh doanh online không đến văn phòng, không cần nhân viên, không cần nguyên vật liệu mà vẫn có thể mang về cả triệu đô ! . Sau đó bạn dùng sức mạnh của internet đưa ý tưởng của mình ra cộng đồng thế giới. Khi đó tiền sẽ tự động chảy về túi của bạn.

Sản phẩm “hot” nhất hiện nay là phần mềm, công nghệ hay những kiến thức chuyên ngành những thứ đó đều được bán trên mạng. Vì thế bạn có thể dễ dàng làm việc bán thời gian ở nhà, lúc rảnh rỗi …Kinh doanh truyền thống đòi hỏi vốn rất nhiều, chi phí hoạt động rất lớn để cạnh tranh trên thương trường khốc liệt. Còn kinh doanh online khách hàng đánh giá bạn qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tính sáng tạo và khả năng thuyết phục của bạn…
Nếu chẳng may, bạn kinh doanh online thất bại thì bạn có thể bắt đầu lại với một sản phẩm khác , với số vốn đầu tư rất thấp…

Để giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triễn tốt thì bạn phải lưu ý đến 5 yếu tố thành công sau :

1

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ cao

Muốn thành công bạn phải bán một sản phẩm hoặc dịch vụ mà xã hội đang có nhu cầu, họ phải đổ xô đi mua sản phẩm của bạn. Như thế bạn mới giàu có được chứ ..! Nếu bạn bán những sản phẩm thông thường thì bạn chỉ kiếm được số tiền kha khá thôi .

2

Sản phẩm lí tưởng , không phải trữ hàng

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm kĩ thuật số ( giao hàng trực tiếp qua mạng ) hoặc bạn có thể phối hợp với nhà sản xuất để họ phân phối sản phẩm cho họ và họ trữ hàng cho bạn. Ví dụ như các nhà sách online. Như thế bạn không cần đầu tư nhiều vốn .

3

Chi phí thành lập và hoạt động thấp

Chắc chắn khi mới khởi nghiệp bạn không thể đầu tư cả trăm ngàn đô như : Google, Ebay, Yahoo hay Amazon. Điều tuyệt vời là với số vốn khiêm tốn bạn cần phải sáng tạo hơn –điều này rất quan trong để thành công.

4

Tiếp cận trên phạm vi toàn cầu

Nếu bạn muốn giàu có thì bạn phải có nguồn khách hàng dồi dào vì thế hãy mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình.

5

Sản phẩm có lợi nhuận cao

Bạn nên bán sản phẩm có lợi nhuận cao, vì nếu bán sản phẩm có lợi nhuận thấp thì bạn không thể đầu tư vào quảng cáo để được lên hạng trong các công cụ tìm kiếm trên internet. Bạn nên chọn các sản phẩm thông tin như eBooks, phần mềm, DVD hoặc CD chi phí đầu tư rất thấp nhưng lợi nhuận rất cao và bán được nhiều lần.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *